Máy hút ẩm Harison - Lựa chọn hoàn hảo cho độ ẩm đúng chuẩn
logo

Máy hút ẩm công nghiệp harison là thiết bị được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho các nước có độ ẩm không khí cao như Việt Nam. Do đó, máy hút ẩm công nghiệp Harison đáp ứng được nhu cầu của người dùng và là một trong những sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ hotline: 092 762 0000 của chúng tôi để sở hữu sản phẩm chuẩn quốc tế này với giá ưu đãi nhất. Máy hút ẩm Harison - Lựa chọn hoàn hảo cho độ ẩm đúng chuẩn

Máy hút ẩm công nghiệp harison

1. VÌ SAO MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP HARISON ĐƯỢC ĐÔNG ĐẢO NGƯỜI DÙNG LỰA CHỌN?

Máy hút ẩm công nghiệp harison là thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp của tập đoàn Naav Solution Inc – Canada. Tập đoàn Naav Solution đặt nhà máy sản xuất tại Thái Lan và phân phối sản phẩm trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, máy hút ẩm công nghiệp Harison là một trong những thương hiệu được người dùng chọn mua nhiều nhất bởi các lý do dưới đây: 

1.1. Máy hút ẩm công nghiệp harison đa dạng mẫu mã và công suất

Máy hút ẩm công nghiệp Harison đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng với 3 dòng máy khác nhau. Đặc biệt, mỗi dòng máy lại có một đặc điểm riêng biệt, phù hợp với từng mục đích và diện tích sử dụng của khách hàng. Thông tin chi tiết về 3 dòng máy như sau:

Máy hút ẩm công nghiệp Harison di động cỡ trung

Dòng sản phẩm này có series B hoặc BM. Bao gồm HD-45BE, HD-60B, HD-100BM, HD-150B với công suất hút ẩm từ 45 lít đến 150 lít trong vòng 24h. Tất cả các thiết bị cỡ trung của Harrison đều sử dụng dòng điện 1 pha và có thể di chuyển trong quá trình sử dụng nhờ bánh xe đẩy tiện lợi. 

Máy hút ẩm công nghiệp harison cỡ trung sử dụng điện 3 pha

Sản phẩm có ký hiệu B hoặc PS như HD-192B, HD504B, HD504PS, HD192PS. Tất cả các dòng máy đều sử dụng dòng điện 3 pha và vận hành tự động hoàn toàn. Đặc biệt, các đời máy thuộc serie PS sẽ có thêm tính năng tiệt trùng bằng đèn UV-C.

Máy hút ẩm treo trần Harison

Thiết bị hút ẩm treo trần Harison sẽ có ký hiệu HCD với 2 dòng máy HCD-192B và HCD-150B. Dòng sản phẩm này được điều khiển bằng màn hình LCD. Giá bán máy hút ẩm harison dòng treo trần dao động từ 30 đến 50 triệu đồng tùy theo công suất.

1.2. Ứng dụng của máy hút ẩm công nghiệp harison

Máy hút ẩm công nghiệp Harison có giải kiểm soát độ ẩm dao động từ 35% đến 70%. Do đó, sản phẩm đáp ứng được nhu cầu kiểm soát độ ẩm trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, y tế, giáo dục và quân sự. 

-       Máy hút ẩm harison giúp kiểm soát độ ẩm tại các xưởng sản xuất, kho quân sự, khu vực bảo quản, chứa nguyên vật liệu… sử dụng dòng điện 3 pha với diện tích vừa và lớn.

-       Thiết bị còn được sử dụng rộng rãi trong ngành nông nghiệp giúp bảo quản nông sản khỏi sự tấn công của nấm mốc và độ ẩm.

-       Tại các cơ sở thuộc ngành y tế và giáo dục, thiết bị giúp kiểm soát độ ẩm không khí trong thư viện, phòng thiết bị, khu bảo quản thuốc, phòng siêu âm, chụp X quang… 

2. LẮP ĐẶT MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP HARISON NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẢM BẢO ĐỘ BỀN THIẾT BỊ?

Chuyên gia Canada của hãng sản xuất đã khuyến cáo, để đảm bảo độ bền thiết bị. Người dùng cần lưu ý các điểm sau khi lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp harison:

  • Vị trí lắp đặt thiết bị phải đảm bảo miệng hút và thổi gió của máy hút ẩm không có vật cản.
  • Không lắp đặt máy ở nơi có nhiệt độ quá cao hoặc vật dễ cháy, nổ.
  • Khu vực xung quanh nơi đặt máy cũng cần làm vệ sinh thường xuyên, hạn chế bụi bẩn. Vì cửa hút gió vào của thiết bị có thể cuốn theo các bụi bẩn này, khiến máy vừa phải hoạt động nhiều, vừa khiến cửa lọc gió nhanh bám bẩn hơn. 
  • Thực hiện nối đất cho thiết bị và đảm bảo đúng các yêu cầu kỹ thuật được quy định trong hướng dẫn sử dụng máy.

3. GIỚI THIỆU 1 SỐ MODEL MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP HARISON

máy hút ẩm công nghiệp harison

3.1. Máy Hút Ẩm Công Nghiệp Harison HD-150B

Máy Hút Ẩm Công Nghiệp Harison HD-150B

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD150B có công suất hút ẩm 150 lít/ ngày, sử dụng công nghệ ngưng tụ lạnh nhờ hoạt động của máy nén lạnh. Máy điều khiển điện tử, có màn hình hiển thị độ ẩm, cài đặt được độ ẩm cho máy chạy và có nút nhớ chương trình chạy. Harison HD150B thường được sử dụng cho phòng dưới 200m2, giải độ ẩm kiểm soát từ 40%-70%, có bánh xe di động, máy sử dụng nguồn điện 1 pha có thể xả nước trực tiếp hoặc xả nước vào thùng chứa.

Harison là thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp nổi tiếng trên toàn thế giới, máy hút ẩm công nghiệp Harison HD150B được sử dụng phổ biến ở các nước Đông Á có khí hậu nóng ẩm quanh năm. Máy hút ẩm Harison được phát triển bởi tập đoàn công nghiệp nặng Naav Solution Inc(Canada), dây chuyền lắp ráp cho thị trường Châu Á đặt tại Thái Lan. Harison HD150B có nhiều ưu điểm như máy chạy khá êm, bền bỉ, hiệu suất hút ẩm rất cao.

Đặc điểm quan trọng của máy hút ẩm công nghiệp Harison HD 150B

        +) Nguyên lý hút ẩm : Ngưng tụ lạnh nhờ sử dụng máy nén lạnh.

        +) Không sử dụng CFC dúp bảo vệ môi trường, An toàn cho người sử dụng.

        +) Vận hành tự động hoàn toàn, Cảm biến ẩm điều khiển điện tử rất dễ dàng vận hành sản phẩm.

        +) Nút nhấn cảm ứng (mạch điều khiển ẩm tự động)

        +) Có thể xả nước liên tục qua ống dẫn ra ngoài

        +) Có chức năng lọc không khí trong phòng.

        +) Bảng điều khiển ở phía trên, Cửa thổi khí khô ở sườn phải.

* Đặc điểm Harison HD 150B
÷ Nguyên lý hút ẩm: ngưng tụ lạnh nhờ sử dụng máy nén lạnh
÷ Vận hành tự động hoàn toàn
÷ Cảm biến ẩm kiểu cơ với nút xoay
÷ Xả nước liên tục qua ống dẫn hoặc vào bình chứa nước.
÷ Lọc khí bằng nylon (Rửa được)
÷ Có thể di chuyển dễ dàng nhờ bánh xe.
÷ Phù hợp với lắp đặt trong phòng


* Thông số kỹ thuật HD 150B

÷ Công suất hút ẩm:150 lít/24 giờ (ở điều kiện 30oC, 70%)

÷ Lưu lượng gió danh định: 900 m3/giờ.

÷ Công suất điện tiêu thụ: 1600W

÷ Dòng danh định: 7,5A

÷ Độ ồn: 58dB

÷ Nguồn điện: 220V/50Hz/1 pha

÷ Kích thước: 600 x 360 x 960 (mm)

÷ Khối lượng: 60 kg

3.2. Máy Hút Ẩm Công Nghiệp Harison HD-192B

Máy Hút Ẩm Công Nghiệp Harison HD-192B

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B được thiết kế dạng tủ đứng, vững chãi và không có bánh xe di chuyển, sử dụng công nghệ tách ẩm dạng ngưng tụ với công suất hút ẩm lớn 192 lít/ngày(8 lít/giờ), vận hành hoàn toàn tự động,điều khiển bằng điện tử với màn hình hiển thị độ ẩm. Harison HD-192B có thể kiểm soát được độ ẩm trong khoảng từ 35%-70%, máy có công suất điện danh định là 4.12 kW, sử dụng nguồn điện 3 pha và không có bồn chứa nước thải mà dẫn nước trực tiếp ra ngoài. Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B sản xuất tại Thái Lan với đầy đủ hóa đơn VAT, chứng từ, giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ đi kèm.

Harison là thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp nổi tiếng của tập đoàn Naav Solution Inc - Canada. Nhà máy lắp ráp cung cấp cho thị trường Châu Á được đặt tại Thái Lan. Tại thị trường Việt Nam máy hút ẩm công nghiệp Harison luôn dữ vị trí số 1 về chất lượng, doanh số bán và niềm tin của khách hàng. Đi cùng với chất lượng sản phẩm, các dịch vụ sau bán hàng của Harison như Bảo hành tận nơi và nhanh chóng, Bảo trì miễn phí 2 lần/năm đầu tiên, các dịch vụ sửa chữa, phụ tùng thay thế luôn có sẵn, giá cả phải chăng và rất nhanh chóng luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất như các công ty FDI của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài loan, EU...

Những ứng dụng của máy hút ẩm Harison HD-192B trong công nghiệp

 Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B là dòng máy hút ẩm có công suất khá lớn và được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, nông nghiệp, lưu trữ, bảo quản... cho hiệu quả kinh tế cao. Giải kiểm soát độ ẩm là từ 35% - 70%, nên sử dụng cho không gian phòng rộng dưới 500 m2 với nhiệt độ trên 10 độ.

 +) Trong công nghiệp Harison HD-192B được sử dụng để kiểm soát độ ẩm cho các nhà xưởng sản xuất, cho các kho tàng, kho bảo quản, kho thành phẩm, kho nguyên vật liệu vừa và lớn có độ ẩm yêu cầu từ 35%-70%, yêu cầu điện 3 pha và có thể di động trong quá trình sử dụng.

 +) Trong nông nghiệp máy được sử dụng để kiểm soát độ ẩm của kho chứa nông sản, chứa thành phẩm, nguyên vật liệu, các phòng sản xuất sản phẩm để đảm bảo chất lượng nông sản không bị biến chất, ẩm mốc do sự tấn công của hơi ẩm.

 +) Trong Y tế, giáo dục và công tác lưu trữ máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B được sử dụng cho các phòng thiết bị trong bệnh viện, trong sản xuất và bảo quản thuốc và các thiết bị y tế, cho các phòng thí nghiệm, phòng bảo quản phòng ST-scanner, X-ray. Máy còn được sử dụng cho các trương học, viện bảo tàng, cho các kho sách, kho tiền, kho hồ sơ, tài liệu và bảo quản hiện vật. Ngoài ra HD192B còn được ứng dụng cho các phòng máy tính, phòng tổng đài, phòng họp lớn, cho các kho bảo quản quân trang, quân dụng....

Đặc điểm và nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B

 Dưới đây là một số đặc điểm quan trọng nhất của máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B:

 +) Harison HD 192B có công suất hút ẩm 192 lít/ngày, điều khiển điện tử, sử dụng công nghệ ngưng tụ lạnh nhờ sử dụng máy nén lạnh. Máy sử dụng nguồn điện 3 pha, không có khay chứa nước thải mà phải dẫn nước thải trực tiếp ra ngoài.

 +) Hoàn toàn không sử dụng CFC dúp bảo vệ môi trường và rất an toàn cho người sử dụng.

 +) Vận hành hoàn toàn tự động, có nút nhớ chương trình đã cài đặt, tự động chạy chế độ xả tuyết, tự động ngắt máy khi độ ẩm được khống chế.

 +) Harison HD 192B có màn hình hiển thị độ ẩm, có ẩm kế đo độ ẩm thực tế trong phòng, các nút bấn điều khiển rất đơn giản, đễ dàng và thuận tiện.

 +) Máy có thêm chức năng lọc không khí trong phòng. Bảng điều khiển ở mặt trước, cửa lấy gió ở mặt trước, không khí khô nóng được thổi lên phía trên.

 Về nguyên lý hoạt động máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B sử dụng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ dùng máy nén lạnh gần giống như điều hòa không khí. Trong khi máy điều hòa thổi ra hơi lạnh thì máy hút ẩm thổi ra hơi nóng và khô.

Hơi ẩm được hút từ mặt trước của máy nhờ hệ thống quạt sẽ đưa vào dàn lạnh. Tại đây hơi ẩm sẽ bị ngưng tụ lại thành nước và chảy ra ngoài, không khí khô sau đó được quạt hút và thổi lên phía trên của máy hút ẩm. Việc kiểm soát hoạt động được thực hiện bởi hệ thống điều khiển điện tử và các ẩm kế.

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B chuyên dùng trong sản xuất

Máy hút ẩm hiện nay gần như là một yếu tố bắt buộc phải có trong sản xuất và bảo quản để kiểm soát độ ẩm, chất lượng sản phẩm và cho hiệu quả kinh tế cao hơn. Vậy việc lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp phù hợp dựa trên những yếu tố nào và nên sử dụng những dòng máy hút ẩm nào trên thị trường?

Lý do khiến bạn tin tưởng và lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp Harison?

+) Đẳng cấp toàn cầu: Harison là thương hiệu máy hút ẩm của tập đoàn Naav Solutions (Canada). Sản phẩm được thiết kế và chế tạo theo những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất, đảm bảo lợi ích cao nhất cho người sử dụng.

 +) Sản phẩm phù hợp cho thị trường Việt NamMáy hút ẩm Harison phân phối tại thị trường Việt Nam được sản xuất tại Thái Lan đảm bảo khả năng thích nhi cao nhất khi hoạt động trong môi trường khí hậu nhiệt đới ẩm. Đặc biệt các Model đã được nâng cấp để hoạt động ổn định cho các kho bảo quản ở khu vực Đông Nam Á và Việt Nam, có khả năng chịu được môi trường nhiệt độ cao, độ ẩm cao, tăng cường khả năng đối lưu nhờ ống gió chuẩn và bộ điều khiển kiểu Analog ồn định.

+) Tư vấn chuyên nghiệp: Máy hút ẩm công nghiệp Harison có nhiều công suất khác nhau, công suất của máy lại phải phù hợp với nhiệt độ và độ ẩm của môi trường cần xử lý. Do vậy để đảm bảo khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho ứng dụng của mình bộ phận tư vấn PROBUY sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế miễn phí cho khách hàng .

 +) Giá thành phù hợp - Càng dùng càng rẻ: Nhờ dây chuyền lắp ráp tại Thái Lan, sản phẩm Harison cung cấp tại thị trường Đông Nam Á có giá thành rất cạnh tranh so với sản phẩm cùng đẳng cấp, chất lượng. Để đảm bảo giá trị sử dụng lâu đài của sản phẩm Điện máy Vạn Phúc cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp để đảm bảo sản phẩm luôn trong tình trạng hoạt động tốt và giảm thiểu hư hỏng bất thường.

Việc lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp dựa trên những tiêu chí nào?

Trong điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam thì việc kiểm soát độ ẩm trong sản xuất và lưu kho đóng một vai trò quan trọng. Độ ẩm cao là nguyên nhân chính gây hiện tượng ẩm mốc, rỉ sét, ăn mòn kim loại, giảm chất lượng thành phẩm, và nguyên nhiên vật liệu. Ngoài ra độ ẩm cao còn làm cho máy móc công nghiệp hoạt động không ổn định giảm năng suất, tốn thêm chi phí khi phải phơi, sấy nhiều hơn, đồng thời nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động.

 * Thông số kỹ thuật HD 192B

÷ Công suất hút ẩm:192 lít/24 giờ (ở điều kiện 30oC, 70%)

÷ Lưu lượng gió danh định: 2500 m3/giờ.

÷ Công suất điện tiêu thụ: 4120W

÷ Dòng danh định: 7.6A

÷ Độ ồn: 59dB

÷ Nguồn điện: 380V/50Hz/3 pha

÷ Kích thước: 1630 (cao)x 770 (ngang) x 470 (dày), mm

÷ Khối lượng: 150 kg

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới hotline: 092 762 0000 hoặc truy cập website: https://probuy.com.vn để biết thêm các thông tin về máy hút ẩm công nghiệp harison cũng như các sản phẩm khác của chúng tôi. Probuy cam kết mọi sản phẩm đến tay khách hàng luôn là những thiết bị có chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh và các ưu đãi hậu mãi siêu to khổng lồ. Chúng tôi tự tin làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Tags: #máyhútẩmcôngnghiệpHarison, #máyhútẩmcôngnghiệp, #máyhútẩmcôngsuấtlớn, #mayhutamcongnghiep, #mayhutamcongsuatlon, #máyhútẩmcôngnghiệpHarisonHD150B, #máyhútẩmcôngnghiệpHarisonHD192B, #máyhútẩmcôngnghiệpHarisonHD504B, #máyhútẩmcôngnghiệpHarisonHD45be, #máyhútẩmcôngnghiệpHarisonHD60b, #máyhútẩmcôngnghiệpHarisonHD100b, #máyhútẩmcôngnghiệpHarisonHD192PS, #MáySấyẨmCôngNghiệpHarisonHD192DR, #máyhútẩmcôngnghiệpHarisonHD504PS, #MáySấyẨmCôngNghiệpHarisonHD504DR,

DANH MỤC

TIN MỚI NHẤT

Máy hút ẩm Harison - Lựa chọn hoàn hảo cho độ ẩm đúng chuẩn

Máy hút ẩm Harison - Lựa chọn hoàn hảo cho độ ẩm đúng chuẩn

Máy hút ẩm công nghiệp harison là thiết bị
Máy hút ẩm công nghiệp Harison: Cách sấy mây tre đan xuất khẩu

Máy hút ẩm công nghiệp Harison: Cách sấy mây tre đan xuất khẩu

Thủ công mỹ nghệ nói chung và mây tre đan

CỘNG ĐỒNG