Trong sản xuất công nghiệp để đảm bảo được chất lượng sản phẩm thì việc kiểm soát ổn định chất lượng vật tư đầu vào, bán thành phẩm và thành phẩm nhập kho là vô cùng quan trọng. Với các ngành sản xuất như Giấy, Linh kiện điện tử, sản xuất bao bì, chế biến gỗ và hàng thủ công mĩ nghệ, chế biến thực phẩm khô, may mặc, nông sản... thì độ ẩm cao ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng sản phẩm.

Việc sử dụng máy hút ẩm công nghiệp sẽ là một giải pháp đơn giản mà cho hiệu quả kinh tế cao nhất để xử lý ẩm triệt để trong các ngành sản xuất. Nếu chúng ta đã có hệ thống điều hòa không khí thì vẫn cần phải có máy hút ẩm công nghiệp bởi vì bản thân điều hòa cũng có tính năng hút ẩm nhưng hiệu suất hoạt động thấp hơn rất nhiều. Mặt khác điều khòa không khí thường không sử dụng được trong các mùa lạnh có độ ẩm cao do ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động.

Một trong các loại máy hút ẩm công nghiệp tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay là thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp Harison. Harison được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, là một trong những dòng máy hút ẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay. Thiết kế thời trang, đẹp mắt, tính năng tiện dụng lại thân thiện với môi trường. Hiện nay Harison tung ra thị trường hai dòng máy dân dụng và công nghiệp để phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, đặc biệt là trong thời buổi kinh tế thị trường khi quá trình trao đổi hàng hóa tại các kho hàng, nhà xưởng tăng cao, việc bảo quản khỏi độ ẩm càng trở nên cấp thiết.

Sắp xếp:

Hiển thị:


HARISON HD-192B

HARISON HD-192B

* Đặc điểm Harison HD 192B ÷ Nguyên lý hút ẩm: ngưng tụ lạnh nhờ sử dụng máy nén lạnh ÷ Vận hành t..

48.990.000 Đ

HARISON HD-192PS

HARISON HD-192PS

* Đặc điểm Harison HD 192PS  - Nguyên lý hút ẩm: ngưng tụ lạnh nhờ sử dụng máy nén lạnh  - Diệt tr..

49.990.000 Đ

HARISON HD-504B

HARISON HD-504B

Harison HD-504B công suất lớn hiệu quả cao Harison là dòng máy hút ẩm được sử dụng phổ biến ở các..

82.000.000 Đ

HARISON HD 504PS

HARISON HD 504PS

* Đặc điểm của Harison HD-504PS - Nguyên lý hút ẩm: ngưng tụ lạnh nhờ sử dụng máy nén lạnh- Diệt tr..

82.900.000 Đ

Hiển thị 1 đến 4 trong 4 (1 Trang)